Giới thiệu

    TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Vietteamtravel hướng đến trở thành 1 trong 10 công ty Giáo dục, Sự kiện và Du lịch hành hàng đầu Việt Nam, tốp 20 vực Đông Nam Á vào năm 2030. Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Vietteamtravel đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH

Không chỉ mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình mà Vietteamtravel hướng đến một dịch vụ du lịch đẳng cấp mà trong đó còn bao hàm cả giáo dục, du lịch kết hợp giáo dục, trong du lịch có giáo dục, mỗi chuyến đi là một bài học ý nghĩa về văn hóa, các hành xử, cách thể hiện, cách sống và đặc biệt về vấn đề nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường sống, bảo vệ thiên nhiên với khẩu hiệu “bạn hãy mang về tất cả những gì bạn mang đến trừ những bước chân và tình cảm với thiên nhiên”. Đây là mục tiêu và cũng là sứ mệnh Vietteamtravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Vietteamtravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Vietteamtravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Vietteamtravel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, cảm xúc và những giá trị sau mỗi chuyến đi. Hoạt động số một của công ty chúng tôi phải kể đến lĩnh vực team building, chuyên cung cấp các dịch vụ về team building, trò chơi, tập huấn cán bộ công nhân viên, sinh viên và học sinh. Với hệ thống hơn 1000 bài tập trò chơi được công phu xây dựng và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về team building và lĩnh hội hệ thống các bài tập trò chơi trên thế giới sẽ hứa hẹn nhiều hấp dẫn và thàng công cho đơn vị bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp. Một trong ba thế mạnh của Vietteamtravel nữa đó là tổ chức sự kiện, các hoạt động của công ty, của trường học. Chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện như: gala dinner, team building, tập huấn, hội thảo, lễ khánh thành, ra mắt sản phẩm, tiệc, hội thảo học sinh, sinh viên, các chuyên đề giáo dục, diễn đàn học sinh sinh viên, lễ hội thiếu nhi,hoạt động dã ngoại, cắm trại,…Với đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, sáng tạo và nhiệt huyết sẽ đem lại kỳ vọng và thành công cho các đơn vị sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là trung tâm: Vietteamtravel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động mà Vietteamtravel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Vietteamtravel, xây dựng lên sự khác biệt của Vietteamtravel.

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.

Chất lượng là danh dự: Vietteamtravel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Vietteamtravel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.

Hơn thế, Du lịch không đơn thuần là đi chơi, hưởng thụ mà trong đó bao hàm cả vấn đề văn hóa, vấn đề giáo dục, đó là sự khác biệt rõ nét của Vietteamtravel – Nâng tầm du lịch Việt.

Công ty TNHH Truyền thông và phát triển Giáo dục Hoàn Mỹ DDT

Văn Phòng 1: Số  12 – ngõ 138 Trần Tử Bình – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Văn Phòng 2: Số 58 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội (Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam)

Hotline: 0775.747.556 | 0982.408.569 |

CSKH: 0775.747.556

Website: www.vietteamtravel.com

Email: vietteamtravel.com@gmail.com

Face book: Vietteamtravel.com

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Vietteam Travel: Du lịch, Team building, Tổ chức sự kiện, Giáo dục. Thiết kế Website bởi Viacom.